Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mido Việt Nam (Midovina) là đơn vị hàng đầu  trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và tự động hóa tòa nhà thông minh.

MIDO VINA là doanh nghiệp đầu tiên thực hiện các dự án mạng di động tại Việt nam. Là Công ty số 1 tại Việt Nam, với thị phần lớn nhất phần dịch vụ xây lắp, tích hợp hạ tầng cơ sở mạng di động cho các nhà khai thác GSM lớn nhất như Vinaphone, Mobifone; là Công ty nằm trong TOP SI của Cisco về thiết bị mạng cho Thị trường Viễn thông. 

MIDO VINA cung cấp các sản phẩm và dịch vụ rất linh hoạt, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng như: Cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế, lắp đặt thiết bị truyền dẫn viba NEC cho mạng Vinaphone và Mobifone; Triển khai dịch vụ mạng 2G/3G/4G; mạng MAN-Ethernet cho VNPT tỉnh, thành phố; hệ thống IP Core, IP backbone, NGN, giải pháp phủ sóng di động cho các tòa nhà cao tầng; phần mềm quản lý doanh nghiệp; giải pháp tính cước và chăm sóc khách hàng; giải pháp tự động hóa tòa nhà thông minh, v.v…

MIDO VINA là nơi thu hút được một nguồn nhân lực chất lượng cao. Với hcán bộ quản lý, kỹ sư và kỹ thuật viên thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ.

Sự phát triển mạnh mẽ của MIDO VINA đạt được là nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. MIDO VINA luôn coi trọng công tác quản lý doanh nghiệp hướng tới lợi ích của khách hàng, luôn đặt mục tiêu đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất. Yếu tố quan trọng dẫn đến thành công trong kinh doanh của MIDO VINA là sự chủ động hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước giúp công ty nắm bắt được các công nghệ mới, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.