Giải Pháp

Trong ngôn ngữ của ngành công nghệ viễn thông nói riêng và công nghệ thông tin nói chung, truyền thông hợp nhất (Unified Communications hay UC) là thuật ngữ để chỉ đến môi trường hợp nhất dùng cho kết nối và phối hợp tương tác. Sự hợp nhất có thể được nhìn nhận từ hai khía cạnh, hoặc liên quan đến sự hợp nhất của các công nghệ truyền thông trên một nền tảng chung, hoặc là sự hợp nhất của nhiều tính năng, giải pháp phục vụ liên hệ tương tác giữa các cá nhân, giữa các bộ phận trong cùng một doanh nghiệp, tổ chức.
Công ty MIDOVINA đã thực hiện ký kết và trở thành đối tác ủy quyền của những hãng cung cấp thiết bị, công nghệ hàng đầu thế giới như: Siemens (Đức), Schneider Electric (Pháp), TAC (Mỹ), Nara Controls (Hàn Quốc), Mitsubishi (Nhật)… Với việc nắm vững công nghệ và có kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn, cung cấp giải pháp tổng thể cho khách hàng không chỉ là việc chọn, mang tới cho khách những thiết bị tốt, cung cấp các giải pháp phù hợp với tòa nhà mà còn là tạo ra sự kết nối giữa các hệ thống với nhau.
Giải pháp CAS và TTS của Escher
    Escher Group được hình thành năm 1989 là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp về tự động hóa bưu cục giao dịch và khai thác định vị cho lĩnh vực bưu chính rộng lớn.
    Giải pháp của Escher được thiết kế để có thể đáp ứng được cho số lượng người dùng lớn với hệ thống hạ tầng công nghệ thông hạn chế với khả năng chịu lỗi cao, bảo mật, nền tảng xử lý giao dịch phân tán, sử dụng các chuẩn dữ liệu và giao tiếp hiện đại, dễ dàng mở rộng trong trương lai.
Giải pháp kết nối

Giải pháp xây dựng hạ tầng truyền dẫn IT
Công ty CTIN có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, thiết kế, và cung cấp thiết bị hạ tầng công nghệ thông tin, với khách hàng từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đến các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin.

    Mạng truyền dẫn cung cấp các đường kết nối để chuyển tải lưu lượng giữa các node mạng. Có 2 loại: Truyền dẫn hữu tuyến và truyền dẫn vô tuyến. Truyền dẫn hữu tuyến sử dụng môi trường truyền dẫn thông qua cáp đồng trục, cáp quang, truyền dẫn vô tuyến sử dụng môi trường truyền dẫn vô tuyến với thiết bị đầu cuối là viba SDH/PDH. Giải pháp truyền dẫn của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một phương thức tối ưu về giá thành đầu tư, tiến độ triển khai và hiệu quả sử dụng….